Các dự án đã từng triển khai

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với đội ngũ nhân sự là các kiến trúc sư, kỹ sư sau nhiều năm chinh chiến dự án ở những công ty, tập đoàn lớn như VNCC, Vingroup, Coteccons – với mong muốn tạo dựng và phát triển 1 brand của riêng mình, với những cơ duyên và may mắn, chúng tôi đã quyết định thành lập DGH Group với đầy đủ tinh hoa của đội ngũ lãnh đạo và nhân sự kỳ cựu.

Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ DGH tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ vượt trội, những thiết kế thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho mọi dự án. Đến với DGH, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

SỨ MỆNH CỦA DGH

Với đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư, kỹ sư kỳ cựu trong ngành, chúng tôi có thể tự hào là 1 trong những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH của chúng tôi:

Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hoàn hảo nhất cho quý khách hàng

Mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng, góp phần làm cuộc sống người dân Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn, tiện nghi hơn, với đúng bản chất của việc “TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG”

TẦM NHÌN CỦA DGH

Với phương châm “Không bao giờ để tổ chức bị bỏ lại phía sau”, bằng chính sự đam mê và sức trẻ, đội ngũ DGH luôn luôn học hỏi sáng tạo, cập nhật công nghệ và bắt kịp xu thế, với khát vọng không giới hạn, chúng tôi luôn muốn vươn mình lên những tầm cao mới, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

DGH VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại DGH, chúng tôi luôn đề cao những giá trị cốt lõi sau đây:

  • Trung thực để phát triển bền vững.
  • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
  • Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
  • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
  • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.
 

Top đơn vị thiết kế nội thất